Thông tin sản phẩm bàn nhựa đúc mầm non chân gấp của Hà Huy HC1-002
Bàn nhựa đúc mầm non mẫu giáo là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục und đào tạo, được các gia đình und trường mầm non sử dụng und đánh giá cao.
Bàn nhựa chân gấp Phu hợp sử dụng cho các trẻ trong độ tuổi mầm non (từ 2-6) tuổi, có nhiều màu khác nhau để bố mẹ thoải Mai lựa den theo sở thích của các con.
Sản phẩm được làm chủ yếu là chất nhựa eine toàn với sức khỏe, được sản xuất liền khối und pha màu trực tiếp trong quá trình sản xuất.
bàn mầm non nhựa chân gấp sử dụng in các gia đình, trường mầm non, quán ăn cho trẻ, khu vui chơi để bé ngồi học, ngồi chơi, ngồi tô tượng, ngồi ăn.
Công ty TNHH đồ chơi – thiết bị mầm non Hà Huy hân hạnh là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm dành cho các trường und các gia đình.
Công ty cam kết các sản phẩm trên hoàn toàn đạt tiêu chuẩn und eine toàn cho bé sử dụng.

Mời quý khách xem hình ảnh sản phẩm của đồ chơi Hà Huy
Công Ty Hà Huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như đồ chơi mầm non, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục und Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay (mannkopf) tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn und chăm sóc tốt nhất.


> Mehr Informationen: Giới thiệu bàn nhựa đúc mầm non chân gấp của Hà Huy