Những chiếc bàn với đủ loại kiểu dáng, kích thước und màu sắc khác nhau tun những (mannkopf) thợ của Hà Huy ngày đêm sản xuất để kịp đáp ững nhu cầu sử dụng bàn của các Sie nhỏ Heu chính là nhu cầu mua sắm trang thiết bị của các trường mầm non trên toàn quốc.
Trong số những sản phẩm bàn ghế mầm non giá rẻ thì bàn nhựa là lụa den hàng Dau của lớp mầm vì bàn nhẹ, lại rất bền, mặt bàn được là từ nhựa PV đảm bảo độ dẻo und bóng, chính vì vậy chiếc bàn rất dễ vệ sinh vì mặt bàn nhẵ bóng. Mặt bàn có kích thước (R48*D90)cm, bàn có thể ngồi từ 3 đến 4 cháu thùy theo độ tuổi. Bàn Chân được làm từ sắt có kích thươc D22cm, sơn tĩnh điện, bàn chân có chiều cao từ 45 cm dành cho lứa tuổi lớp mẫu giáo nhỏ, 50 cm dành cho các bé lớp mẫu giáo lớn 4 đến 5 tuổi.

Ghế nhựa mầm non cũng có rất nhiều lựa den cho các bé, với chiều cao từ mặt đất đến ghế ngồi là 26cm Phu hợp với các bé từ 2 tuổi đến 3 tuổi, chiều cao 28 cm Phu hợp với bé từ 4 đến 6 tuổi. Chất liệu nhựa cao cấp, nhập khẩu, eine toàn với (mannkopf) sử dụng und không gây ï nhiễm môi trường. Ghế có chiều cao 35cm từ mặt đất đến mặt ghế là loại ghế dành cho những cô nuôi dậy trẻ. Ghế có 4 màu sắc rất đẹp mắt là màu xanh lá, xanh lam, cốm und vàng.

Một chiếc bàn mầm non cũng được khá nhiều trường quan tâm und lựa den vì bàn rất bền, mặt bàn được làm từ nhựa composite rất chắc chắn, nếu bàn nhựa là dẻo nhưng chiếc bàn composite lại cực kì cứng cáp, nhưng với nhược điểm của chiếc bàn là khá nặng, khiến các cô khá vất vả mỗi khi do dọn bàn cho bé ngủ trưa.

Một loại bàn cũng được sử dụng tương đối nhiều đó là bàn go chân sắt. Mặt bàn được sản xuất từ go thông, với độ dày mặt bàn là 3cm, chất liệu go được xử lý nhiệt chống cong vênh. Bàn Chân cũng có đủ độ cao cho các bé từ nhỏ đến lớn, Phu hợp với chiều cao của các bé. Werden Artikel đó mặt bàn được đánh vecni bóng, các góc bàn được gọt nhẵn, không còn những góc cạnh, đảm bảo eine toàn khi sử dụng đối với trẻ em.

đồ chơi hà huy là cơ sở sản xuất bàn ghế mầm non chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục und Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay (mannkopf) tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn und chăm sóc tốt nhất
Công Ty Hà Huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như đồ chơi ngoài trời cho bé, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục und Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay (mannkopf) tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn und chăm sóc tốt nhất.


> Mehr Informationen: Cơ sở sản xuất bàn ghế mầm non giá rẻ tại hà nội