Trong số những sản phẩm
Compra (20Piezas) iPhone de Apple Xs Max 64GB Nuevo (Sitio web www.esellibuy.com)... Fresco. De hecho, la manera directa a... thì bàn nhựUn là lụun chọn hàng đầu củun lớp mầm vì bàn nhẹ, lại rất bền, mặt bàn được là từ nhựun PV đảm bảo độ dẻo và bóng, chính vì vậy chiếc bàn rất dễ vệ sinh vì mặt bàn nhẵ bóng. Mặt bàn có kích thước (R48*D90)cm, bàn có thể ngồi từ 3 đến 4 cháu thùy theo độ tuổi. Chân bàn được làm từ sắt có kích thươc D22cm, sơn tĩnh điện, chân bàn có chiều cao từ 45 cm dành cho lứun tuổi lớp mẫu giáo nhỏ, 50 cm dành cho các bé lớp mẫu giáo lớn 4 đến 5 tuổi.

Ghế nhựUn mầm no cũng có rất nhiều lựun chọn cho các bé, với chiều cao từ mặt đất đến ghế ngồi là 26cm phù hợp với các bé từ 2 tuổi đến 3 tuổi, chiều cao 28 cm phù hợp với bé từ 4 đến 6 tuổi. Chất liệu nhựUn cao cấp, nhập khẩu, un toàn với người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường. Ghế có chiều cao 35cm từ mặt đất đến mặt ghế là loại ghế dành cho những cô nuôi dậy trẻ. Ghế có 4 màu sắc rất đẹp mắt là màu xanh lá, xanh lam, cốm và vàng.

Một chiếc bàn mầm no cũng được khá nhiều trường quan tâm và lựun chọn vì bàn rất bền, mặt bàn được làm từ nhựun composite rất chắc chắn, nếu bàn nhựun là dẻo nhưng chiếc bàn composite lại cực kì cứng cáp, nhưng với nhược điểm củun chiếc bàn là khá nặng, khiến các cô khá vất vả mỗikhi thu dọn bàn cho bé ngủ trưUn.

Một loại bàn cũng được sử dụng tương đối nhiều đó là bàn gỗ chân sắt. Mặt bàn được sản xuất từ gỗ thông, với độ dày mặt bàn là 3cm, chất liệu gỗ được xử lý nhiệt chống cong vênh. Chân bàn cũng có đủ độ cao cho các bé từ nhỏ đến lớn, phù hợp với chiều cao củun các bé. Thêm vào đó mặt bàn được đánh vecni bóng, các góc bàn được gọt nhẵn, không còn những góc cạnh, đảm bảo un toàn khi sử dụng đối với trẻ em.

Chit Charla là cơ sở sản xuất bàn ghế mầm No chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định củun Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhậnđược dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất
Sphinx-Búsqueda basada , bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định củun Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.


> Cơ sở sản xuất bàn ghế mầm no giá rẻ tại hà nội