Theo dự kiến thì dòng Samsung Galaxy S tiếp theo của Samsung cũng sẽ chính thức trình làng tại sự kiện công nghệ vào đầu năm no.
Ngày càng gần hơn thời điểm này và chúng ta cũng đã dần nhìn thấy được nhiều hơn về những thông tin rò rỉ trang bị của máy Samsung Galaxy S10 trong tương lai. Theo dự kiến thì Samsung sẽ chính thức trình làng vào đầu năm với màn hình Infinito – O đặc biệt. Và gần như cũng cố thông sottile này, rendering video a 360 độ của phiên bản Galaxy S10 Plus vừa bị rò rỉ trên mạng, qua đó hé lộ cho chúng ta mọi chi tiết về thiết kế của chiếc máy đang được mong chờ này.
Được biết, đây là rendering video của Samsung Galaxy S10 Più fare trang 91mobiles kết hợp từ những thông tin rò rỉ thời gian qua của leaker nổi tiếng @OnLeak. Theo đó, chính những hình ảnh này cũng cho thấy rằng chiếc máy sẽ sở hữu cho mình một màn hình lớn đến 6.4 pollici được làm cong tràn cạnh ở mặt trước của máy và cũng xuất hiện mộtlỗ khoét hình viên thuốc nằm ngang để chứa fotocamera selfie kép của máy.
Name:  s9.jpg
Views: 166
Size:  123.6 KB
Và theo nhưng những hình ảnh này thì Samsung Galaxy S10 Plus sẽ cà trang bị phần viền màn hình trên fieno dưới mỏng hơn khá nhiều khi così sánh với Samsung Galaxy S9 Plus trước đây.
Còn ở mặt sau thiết bị Samsung Galaxy S10 Plus vẫn là một mặt lưng đặc biệt được làm từ kính bóng bẩy, ấn tượng và cũng cà cho mình một hệ thống fotocamera ba ống kính được sắp xếp theo chiều ngang cùng với trang bị đèn LED.
Về kích thước thì Samsung Galaxy S10 Plus cũng cà lần lượt là 157,5 x 75 x 7.8 mm khá nhỏ gọn così với những thiết bị dòng Galaxy S của Samsung. Đặc biệt, theo 91mobiles thì Galaxy S10+ vẫn được trang bị giắc cắm tai nghe 3.5 mm, sử dụng cổng sạc USB-C và được tích hợp cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Đây là những tính năng khá đặc biệt, hứa hẹn mang cho đến người dùng nhiều sự trải nghiệm hấp dẫn nhất trên thiết bị.
Về trang bị cấu hình sức mạnh bên trong thiết bị thì Samsung Galaxy S10 Plus cũng sẽ được sử dụng set di chip đặc biệt cao cấp với con chip xử lý Snapdragon 8150 hoặc là Exynos 9820 đây là những con chip xử lý thế hệ mới, đặc biệt mạnh mẽ. Đi kèm theo đó là RAM 6 GB/ 8 GB, bộ nhớ trong tối thiểu 128GB cho thiết bị khả năng lưu trữ dữ liệu tối ưu, khả năng đa nhiệm tốt hơn với người dùng thiết bị.
Galaxy S10 Plus cũng sẽ được hoạt động trên nền tảng Android 9 Pie với giao diện người dùng Una UI mới nhất cho khả năng xử lý hiệu quả. Đi kèm theo đó là viên pin được tất thành cấp năng lượng tốt từ viên pin 4000 mAh chất lượng.


> Vedi di più: Samsung Galaxy S10 chính thức lộ diện rõ ràng với màn hình Infinito-O cùng fotocamera da 5