GIỚI THIỆU GIƯỜNG LƯỚI CHO TRẺ MẪU GIÁO
Sản phẩm giường lưới cho trẻ mẫu giáo giúp trẻ ngủ ngon sâu giấc, không bị rôm sảy, ra mồ hôi lưng. Ngoài ra sản phẩm giường hơi đảm bảo giấc ngủ an toàn không lo cong vẹo cột sống , biến dạng lồng ngực của bé.
giường lưới mẫu giáo được cấu tạo chắc chắn không bị rung lắc, không c̣n lo lắng trẻ bị ngă mà không cần lúc nào cũng để mắt.
Giường lưới cho trẻ mẫu giáo được thiết kế thông minh với mặt lưới thông thoáng, êm ái mà vẫn đảm bảo được tính chắc chắn với chất liệu lưới bền dai. Khung giường rất chắc chắn , với chiều cao đảm bảo được độ an toàn là 8cm.

Sản phẩm giường lưới sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mẹ vào mùa hè năm nay dành cho trẻ có một giấc ngủ ngon hơn vào những ngày trưa hè nóng gắt, hay thời tiết nóng ẩm.
Giường lưới thiết kế chắc chắn cho bé thoải mái vừa nằm vừa chơi thoải mái, chịu được sức nặng của cả người lớn nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi bé khá hiếu động, tinh nghịch.

Giường lưới cho trẻ mẫu giáo được cấu tạo với nhiều lỗ thoáng khí giúp duy tŕ được luồng khí mát giúp trẻ không bị bí bách, ra mồ hôi lưng khi ngủ khiến trẻ bị khó chịu quấy khóc, không c̣n bị hăm lưng, hạn chế rôm sảy hay cảm lạnh.


Giường lưới cho trẻ mẫu giáo thường c̣n c̣n được gọi là giường mầm non, giường ngủ trưa cho bé mầm non, giường bạt mầm non.
Giường lưới có ưu điểm dễ gấp gọn , thoáng mát, không bí hơi hay ẩm mốc nếu không được vệ sinh, chất liệu an toàn cho da trẻ. Kích thước giường lưới cho trẻ mẫu giáo size nhỏ 100×60 (cm) các me có thể đặt vừa trong cũi rất nhỏ gọn và tiện lợi.


H́nh ảnh giường lưới cho trẻ mẫu giáo
Sản phẩm giường lưới cho trẻ mẫu giáo do Bestmart.vn phân phối nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng khi không những mang lại cho trẻ một giấc ngủ ngon hơn mà c̣n giúp bé tránh được những rủi ro bị cong vẹo cột sống như khi nằm vơng, đệm có độ lún hay vơng quá sâu.

Giường lưới được rất nhiều các mẹ tin tưởng chọn mua cho con nhỏ, do đảm bảo đạt được những tiêu chuẩn an toàn sức khỏe phù hợp cho trẻ sơ sinh đến 7 tuổi .công ty sản xuất đồ chơi trẻ em Hà Huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như ghế mầm non cho bé, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quư khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.


See More: Giường lưới cho trẻ mẫu giáo chất lượng cao của Hà Huy